useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY HƯNG GIA PHẠM

Friday, 30 November 2012 00:28

   

Công ty Hưng Gia Phạm hiện là đơn vị đại diện cho Tập Đoàn Công Nghiệp Nhẹ Nam Kinh tại Việt Nam – Tập đoàn số 1 Trung Quốc về cung cấp các dây chuyền sản xuất, chiết rót bia rượu – nước giải khát, đóng gói thực phẩm…với tiêu chuẩn châu Âu và đã chiếm vị trí dẫn đầu về kỹ thuật trong nước và tiếp cận kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Tập đoàn đã liên tục 10 năm liền chiếm vị trí đầu ngành về thị phần trong nước và các sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở các khu vực Châu Âu, Châu Á, Châu Phi… (xem chi tiết: http/www.njqj.com).

   Hiện nay hệ thống dây chuyền sản xuất bia rượu – nước giải khát đóng chai do Tập đoàn Công nghiệp nhẹ Nam Kinh nghiên cứu và đưa ra thị trường đã đạt mức công suất 24.000 chai/giờ, 36.000 chai/giờ, 40.000 chai/giờ, 50.000 chai/giờ, 60.000 chai/giờ và đóng lon đã đạt mức 9.000 lon/giờ, 18.000 lon/giờ, 36.000 lon/giờ, 48.000 lon/giờ với công nghệ hiện đại chiết rót và đóng nắp khép kín hoàn toàn tự động.

   Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy chiết, máy rửa đơn lẻ khác…cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ nước ngoài giúp tư vấn kỹ thuật, điều chỉnh, lắp đặt, bảo trì và vận hành máy.

   Và trong thời gian qua, với vai trò Đại lý đại diện của Tập đoàn Công nghiệp nhẹ Nam Kinh tại Việt Nam, công ty Hưng Gia Phạm đã rất thành công trong việc giúp các doanh nghiệp cải tiến kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, cung cấp và lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất cho nhiều Doanh nghiệp tập đoàn đa quốc gia, và các Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bia rượu – nước giải khát rộng khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam như: Pepsico, Tân Hiệp Phát, Bia Huế Bia Việt Hà, nước khoáng Khánh Hòa, Tân Quang Minh (Bidrico),…

  Với đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, công ty Hưng Gia Phạm chuyên thiết kế, phát triển và thực hiện các giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng trong việc cung cấp các thiết bị, linh kiện, dây chuyền sản xuất bia, rượu – nước giải khát, đóng gói thực phẩm… với chất lượng, uy tín, giá cả thật cạnh tranh.

   Đặc biệt, đến với Hưng Gia Phạm quý khách hàng sẽ được giới thiệu, tư vấn kỹ thuật về bảo trì, vận hành máy móc, thiết bị hoàn toàn miễn phí.

Hưng Gia Phạm luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi, tiếp thu cải tiến khoa học – kỹ thuật, kinh nghiệm làm việc, cung cấp phục vụ khách hàng.

   Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dây chuyền sản xuất rượu bia, nước giải khát chất lượng cao, dịch vụ bảo trì, bảo hành tốt nhất với chi phí thấp nhất… luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

-         Văn phòng đại diện Tập đoàn Công nghiệp nhẹ Nam Kinh tại Việt Nam – Công ty TNHH Hưng Gia Phạm.

-         Địa chỉ: 267/4B, QL 1A, KP 1, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM.

-         MST: 0305128043

-         Tel: 083 8918 503 – Fax: 083 7153 988

-         Hotline: 0913 896 343 – 0933 239 885

-         Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-         Website: www.daychuyenbianuocngot.com

NEWS AND EVENT