useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text

Công ty suntory

Thứ sáu, 1112013 | 11:01

Kể từ khi Suntory đã được thành lập năm 1899, nhiệm vụ của chúng tôi đã mang lại hạnh phúc vào cuộc sống của khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp một loạt các đồ uống có cồn như whisky, bia và rượu vang, cùng với các thức uống nhẹ như trà Oolong và cà phê đóng hộp. Lấy cảm hứng từ phương châm của chúng tôi "Yatte Minahare Go cho nó!"

Ngày hôm nay, chúng tôi đã tiếp tục phát triển như là một thức uống có cồn và công ty thực phẩm bằng cách liên tục thử thách bản thân để xác định lại giá trị.Hơn nữa, chúng tôi đã mở rộng các phân đoạn cốt lõi để bao gồm một danh mục đầu tư đa dạng của các doanh nghiệp bao gồm các thực phẩm sức khỏe, dịch vụ thực phẩm và các loại hoa.

Triết lý của công ty của chúng tôi của Tập đoàn là "Harmony với Con người và thiên nhiên." Chúng tôi mong muốn cùng tồn tại với tất cả mọi người trên thế giới và thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh chúng ta. Mục tiêu của chúng tôi là những công dân tốt của công ty không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi, mà còn phấn đấu để bảo vệ môi trường toàn cầu và thực hiện các sáng kiến xã hội khác nhau để giúp nhận ra một xã hội thật sự thịnh vượng.

Trong thời đại toàn cầu hóa nhanh chóng vượt qua biên giới quốc gia và đưa mọi người xích lại gần nhau hơn, chúng tôi đang tăng cường hơn nữa các cơ sở điều hành chúng tôi sử dụng để đạt được sự tăng trưởng trong thị trường toàn cầu, Tập đoàn Suntory một cầu thủ hoạt động và nước giải khát toàn cầu thực sự có cồn và công ty thực phẩm. Nó là cả hai tham vọng của chúng tôi và nhiệm vụ của chúng tôi để xây dựng Tập đoàn Suntory là trong sự hòa hợp với cộng đồng toàn cầu mà chúng ta hoạt động và môi trường thiên nhiên mà chúng ta tất cả dựa.

Đồng thời, chúng tôi sẽ tiếp tục truyền thống của chúng tôi đã cố gắng-và-đúng của sự đổi mới và thách thức để tạo ra giá trị mới. Tập đoàn Suntory mong muốn được "Phát triển cho tốt".

TIN TỨC - SỰ KIỆN