useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text

LINH KIỆN MÁY RỬA – CHIẾT-ĐÓNG NẮP 3 TRONG 1 (MONOBLOC)

Thứ năm, 2412013 | 18:37

PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY HƯNG GIA PHẠM - VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN CN NHẸ NAM KINH TẠI VIỆT NAM

Máy được sử dụng trong quy trình sản xuất, chiết rót nước trái cây, trà bí đao, nước khoáng, nước tinh khiết… vào chai PET và các loại chai nhựa khác. Ngoài ra, máy còn được sử dụng trong quy trình chiết nóng khi lắp đặt thêm thiết bị điều khiển nhiệt độ.

Là loại máy công nghệ cao được kết hợp 03 chức năng trong 01 thân máy: xit rửa -  chiết rót – đóng nắp hoàn toàn tự động (monobloc)

 

Máy rửa - chiết - đóng nắp 3 trong 1 (MONOBLOC)

 

Linh kiện máy MONOBLOC - Bộ bơm mỡ tự động

 

Ngoài việc cung cấp các loại máy nguyên kiện, chúng tôi còn cung cấp các linh kiện – phụ kiện phục vụ cho việc vận hành của máy này.

Các dây chuyền sản xuất, các linh kiện – phụ kiện do công ty chúng tôi cung cấp đã và đang được được sử dụng ở nhiều Doanh nghiệp tập đoàn đa quốc gia, và các Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bia rượu – nước giải khát rộng khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam như: Pepsico, Tân Hiệp Phát, Bia Huế Bia Việt Hà, nước khoáng Khánh Hòa, Tân Quang Minh (Bidrico),…

Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, vận hành dễ dàng, linh hoạt, bảo hành và bảo trì chu đáo đó chính là những điều làm nên sự khác biệt!

Nếu Doanh nghiệp bạn có nhu cầu về máy đóng két hoặc các linh kiện – phụ kiện của loại máy này, hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Văn phòng đại diên Tập đoàn CN nhẹ Nam Kinh tại Việt Nam – Công ty Hưng Gia Phạm

Địa chỉ: 267/4B, Tổ 8, Kp1, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

ĐT: 083 8918 503                    Fax: 083 7153 988

Hot line: 0913 896 343 – 0933 239 885

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TIN TỨC - SỰ KIỆN