useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text

LINH KIỆN MÁY CHIẾT RÓT

Thứ năm, 2412013 | 21:22

PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY HƯNG GIA PHẠM - VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN CN NHẸ NAM KINH TẠI VIỆT NAM

Công ty Hưng Gia Phạm chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại dây chuyền, máy móc, linh kiện – phụ kiện trong việc sản xuất bia, rượu – nước giải khát các loại.

Các loại máy chiết rót do Tập đoàn chúng tôi cung cấp gồm có: Máy chiết rót lon, chiết rót chai thủy tinh, chiết rót chai PET và chiết nóng... Ngoài việc cung cấp các loại máy nguyên kiện, chúng tôi còn cung cấp các linh kiện – phụ kiện phục vụ cho việc vận hành của tất cả các loại máy này.

 

 

Hình 1 - BẢN VẼ LINH KIỆN MÁY CHIẾT RÓT

Hình 2 - BẢN VẼ LINH KIỆN MÁY CHIẾT RÓT

Hình 3 - BẢN VẼ LINH KIỆN MÁY CHIẾT RÓT

 

Máy chiết rót lon

 

Dây chuyền chiết nóng

Các sản phẩm, các linh kiện – phụ kiện do công ty chúng tôi cung cấp đã và đang được được sử dụng ở nhiều Doanh nghiệp tập đoàn đa quốc gia, và các Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bia rượu – nước giải khát rộng khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam như: Pepsico, Tân Hiệp Phát, Bia Huế Bia Việt Hà, nước khoáng Khánh Hòa, Tân Quang Minh (Bidrico),…

Sản phẩm chất lượng cao, vận hành dễ dàng, linh hoạt, bảo hành và bảo trì chu đáo đó chính là những điều làm nên sự khác biệt!

Nếu Doanh nghiệp bạn có nhu cầu về máy chiết rót (tất cả các loại máy chiết rót) hoặc các linh kiện – phụ kiện của các loại máy này, hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Văn phòng đại diên Tập đoàn CN nhẹ Nam Kinh tại Việt Nam – Công ty Hưng Gia Phạm

Địa chỉ: 267/4B, Tổ 8, Kp1, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

ĐT: 083 8918 503                    Fax: 083 7153 988

Hot line: 0913 896 343 – 0933 239 885

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TIN TỨC - SỰ KIỆN