useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text

Những điều tuyệt vời về Nhật Bản

Thứ tư, 13/3/2013 | 14:56

 1. Bạn có biết rằng trẻ em Nhật làm vệ sinh trường học của chúng mỗi ngày trong vòng 45 phút cùng giáo viên, điều này mở ra một thế hệ người Nhật khiêm tốn và ưa thích sự sạch sẽ.

2. Bạn có biết rằng bất cứ công dân Nhật nào mà có nuôi chó thì phải mang theo túi đựng và túi đặc biệt để hốt phân chó khi chúng ị ra trên đường. Họ giải quyết chuyện đó rất vệ sinh và hăm hở.

10 câu nói nổi tiếng của Bill Gates

Thứ tư, 13/3/2013 | 14:39

 1. “Cuộc sống vốn không công bằng – Hãy tập quen dần với điều đó.”
-> Thế giới không bao giờ công bằng. Bạn biết điều này chứ? Bạn không bao giờ có thể thay đổi cả thế giới. Sự bất công luôn tồn tại trong xã hội hiện tại, vì thế hãy cố gắng thích nghi.

5 thói quen xấu làm 'giảm nhiệt' tình yêu

Chủ nhật, 2712013 | 16:41

 Có được tình yêu đã khó, giữ được tình yêu càng khó hơn gấp bội. Tình yêu đòi hỏi cả hai nhiều sự cố gắng và hi sinh. Bên cạnh đó, cần phải tránh được những thói quen xấu, tưởng chừng rất vụn vặt nhưng lại là tác nhân chính làm “giảm nhiệt” tình yêu. 

10 loài hoa đẹp nhất thế giới

Thứ hai, 2812013 | 14:11

 Mọi bông hoa đều mang vẻ đẹp kì diệu của thiên nhiên và mỗi loài chứa một nét riêng khiến nhiều người say mê. Dưới đây là danh sách 10 loài được bình chọn đẹp nhất trong thế giới các loài hoa.

7 loại đàn ông nên tránh xa

Thứ bảy, 2612013 | 19:22

 Đàn ông đã có vợ, đàn ông ở xa hay những kẻ không đáng tin thì bạn không nên 'dây' vào. Cuộc đời luôn công bằng, có bao nhiêu đàn ông xấu thì cũng có bấy nhiêu đàn ông tốt. Tuy nhiên, do 'cái xấu' luôn lan truyền nhanh hơn, nên bạn sẽ thường thấy những kẻ tệ bạc nhiều hơn là người tốt. Khi gặp những người như vậy, dù có bị tổn thương, nhưng bạn cũng đừng mất niềm tin vào cuộc đời. Hãy quên hết mọi chuyện và sống thật tốt, bạn sẽ lại gặp những người đàn ông tử tế.

Trang 1 / 4

TIN TỨC - SỰ KIỆN