useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text useful alt text

Tân Hiệp Phát họp báo giới thiệu sản phẩm mới: Number 1 Vitamin Cam

Thứ bảy, 30/3/2013 | 17:25

 Sáng ngày 29/03/2013, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP) tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới: nước giải khát Number 1 Vitamin Cam.

 

 
 
Đến dự cuộc họp báo có đại diện các cơ quan quản lý TƯ và TP. HCM, đại diện Hội nhà Báo TP. HCM, đại diện Sở Thông tin & Truyền thông TP. HCM cùng đông đảo các nhà báo thuộc các cơ quan báo chí TƯ và địa phương.
 
 
 
Ông Nguyễn Văn Tư, Giám đốc nghiên cứu & phát triển đang
thuyết trình về sản phẩm Number 1 Vitamin Cam.
 
Sau một thời gian nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, ngày 29/03/2013, Tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức công bố giới thiệu sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nước giải khát Việt Nam: Number 1 Vitamin (nước uống bổ sung Vitamin) với vị cam, đóng chai nhựa 350 ml (theo bảng công bố phù hợp qui định an toàn thực phẩm số 294/2012/THP) sẽ tiếp tục khẳng định là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành nước giải khát, đặc biệt là những dòng sản phẩm tiện lợi và “có lợi cho sức khỏe”.
 
Sức khoẻ của chúng ta chịu ảnh hưởng lớn vào nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày và một trong số những thành phần quan trọng đó chính là vitamin.  Nhu cầu vitamin cho cơ thể còn tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính, tuy nhiên có một số loại vitamin như: vitamin C, vitamin nhóm B,… là những thành phần thiết yếu và cần được bổ sung thường xuyên để góp phần tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày. 
 
Chính vì những lợi ích mà vitamin mang lại cho cơ thể, trong khi hiện tại đa số người Việt Nam bận rộn với công việc, học tập, giải trí,… mà chưa chú trọng hoặc quên mất việc cung cấp đầy đủ những loại vitamin này, vì vậy Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã quyết định phát triển dòng sản phẩm Number 1 Vitamin giúp mọi người có thể bổ sung được đầy đủ những vitamin cần thiết không tốn nhiều thời gian, công sức với chi phí thấp.  

Number 1 Vitamin là sản phẩm vitamin đầu tiên của Việt Nam được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu thế giới, trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Châu Âu với công nghệ Aseptic, không chỉ đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giúp giữ nguyên vẹn giá trị của vitamin và hương vị cam tươi ngon. Bộ 3 thành phần gồm Vitamin C, vitamin nhóm B và Taurin –Inositol tạo nên công thức độc đáo, cung cấp đủ vitamin để tăng cường sức đề kháng và chuyển hóa dinh dưỡng hàng ngày thành năng lượng tối đa cho hoạt động dài lâu suốt 24h. Trong đó, vitamin C đóng vai trò chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch và giảm stress cho cơ thể. Vitamin nhóm B đóng vai trò xúc tác giúp chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng. Taurin & Inositol tốt cho hoạt động trí não. Sản phẩm không chứa màu nhân tạo và không chứa chất bảo quản.

Ông Trần Quí Thanh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết:

Nguyên liệu sản xuất được kiểm tra chặt chẽ, đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và HACCP tiêu chuẩn Hà Lan, thỏa mãn các tiêu chuẩn về kỹ thuật, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Tất cả các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ các thông số quá trình: nhiệt độ, áp suất, thời gian & lưu lượng. Toàn bộ qui trình sản xuất từ đầu vào đến đầu ra được thực hiện trên dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic hiện đại khép kín, không chỉ đảm bảo sự vô trùng của sản phẩm mà còn giúp giữ lại hương vị tươi ngon, các chất dinh dưỡng thiết yếu và bảo tồn hàm lượng vitamin trong sản phẩm. 

Ông Nguyễn Văn Tư, Giám đốc nghiên cứu & phát triển chia sẻ thêm:

Vitamin là thành phần thiết yếu cho sự sống. Vitamin có nguồn gốc xuất phát bởi 2 từ: vital & amin, bao gồm các thành phần cần thiết được cung cấp hàng ngày để cơ thể phát triển và hoạt động bình thường.
 
Vitamin không phải là thuốc bổ, nó đóng vai trò xúc tác để chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể không tự tổng hợp vitamin mà phải bổ sung từ bên ngoài qua các nguồn thực phẩm, rau củ, trái cây, thuốc. Trong quá trình chế biến thực phẩm, nấu chín ở nhiệt độ trên 60 độ C làm mất đi hàm lượng vitamin.
 
Vitamin cũng dễ mất đi nếu để thực phẩm dưới ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Khi nghiên cứu sản phẩm Number 1 Vitamin, chúng tôi đã khắc phục  những đặc điểm này bằng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic để giữ trọn vẹn hàm lượng vitamin và hương vị cam tươi ngon của sản phẩm.
 
Đồng thời dạng nước uống đóng chai tiện lợi, dễ mang đi sẽ giúp người tiêu dùng thưởng thức uống ngon mọi lúc mọi nơi, bổ sung đủ vitamin cần thiết và quan trọng là tăng cường sức đề kháng với các tác nhân môi trường bên ngoài.

Để thay đổi thói quen người tiêu dùng thường bổ sung Vitamin bằng cách là uống trực tiếp các loại thuốc Vitamin, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã làm gì để giúp người tiêu dùng thay đổi thói quen đó, chúng tôi đã hỏi Bà Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bà Phương khẳng định:
 
“THP cho ra sản phẩm Vitamin là hổ trợ, bổ sung tăng cường thêm sức đề kháng của người tiêu dùng. Hiện nay, do làm việc căng thẳng nên sức đề kháng của người tiêu dùng giảm, cần phải bổ sung Vitamin để tăng sức đề kháng làm việc tốt hơn.
 
Chúng tôi xuất phát từ thị trương thiếu Vitamin trong các bữa ăn hàng ngày nên đã nghiên cứu ra sản phẩm này. Chúng tôi đã bỏ 2 năm nghiên cứu và hôm nay quyết định tung sản phẩm mới ra thị trường. Sản phẩm này đã được Bộ Y Tế hổ trợ và công nhận.
 
Sản phẩm Vitamin được sản xuất trên công nghệ hiện đại chiết lạnh vô trùng Aseptic để giữ trọn vẹn hàm lượng Vitamin và hương vị cam tươi ngon của sản phẩm.
 
Trước khi ra thị trường chúng tôi đã có chương trình khảo sát và cho người tiêu dùng nếm thử. Kết quả là trên 80% số người được thử nếm rất ưa chuộng sản phẩm này, họ háo hức và mong chờ từng ngày sản phẩm có mặt ở thị trường. Đối với THP luôn thỏa mãn yêu cầu người tiêu dùng hiện nay và tiềm ẩn.
 
Chúng thường xuyên nghiên cứu sản phẩm mới để phục vụ người tiêu dùng. Đó là sự tri ân của THP đối với người tiêu dùng đã giúp THP đạt được Thương hiệu Quốc gia 2 lần vừa qua. Chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng tin yêu và ủng hộ…”.

Còn ông Bhakti Priyana - Gám đốc Marketing Tập đoàn Tân Hiệp Phát, ông có tự tin khi đưa sản phẩm này ra thị trường không? 

- Chúng tôi rất tự tin sản phẩm mới này ra thị trường sẽ được người tiêu dùng đón nhận.
 
Ông làm thế nào để đưa sản phẩm mới này nhanh nhất đến tay người tiêu dùng?

- Việc đầu tiên là chúng tôi phải tuyên truyền về sản phẩm của chúng tôi cho người tiêu dùng hiểu. Vì đây là sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam có lợi cho sức khỏe cộng đồng. Như các bạn biết, đôi khi cuộc sống mệt mỏi căng thẳng nên ít người để ý đến bữa ăn hàng ngày có đủ chất dinh dưỡng không. Chúng tôi có sản phẩm cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho người tiêu dùng. THP là công ty luôn sáng tạo, đổi mới và đi đầu trong việc đó. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi có 2 hệ thống đảm bảo đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng: Một là, bộ phận Marketing (làm công tác tiếp thị). Hai là, bộ phận Sale (bộ phận bán hàng). Bộ phận Sale tung hàng đến các đại lý, từ đại lý đến người tiêu dùng. Bộ phận Marketing tuyên truyền nâng cao nhận thức của khách hàng tiềm năng, đồng thời chúng tôi kết hợp với Ban truyền thông, để tổ chức chiến dịch truyền thông thành công.


Sau khi nếm sản phẩm mới Number 1 Vitamin Cam, bà có cảm nhận gì? Tôi hỏi bà Đào Thị Yến Thủy, Bác sĩ Chuyên khoa I thuộc Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM: 

“Đây là loại nước giải khát có Vitanim, tăng cường sức đề kháng và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng những lúc mệt mỏi, căng thẳng hoặc chơi thể thao xong thì nên uống sản phẩm này sẽ giúp người tiêu dùng đỡ mệt mỏi. Tuy nhiên, không nên lạm dụng uống quá nhiều sẽ sinh ra thừa Vitanim và bị thải qua đường tiêu hóa. Nước giải khát Number 1 Vitamin Cam  có thể dùng cho mọi đối tượng, mỗi lúc nên uống từ một đén 2 chai, nếu mất ngủ thì không nên dùng buổi tối…”.
 
 
 
Bà Đào Thị Yến Thủy, Bác sĩ Chuyên khoa I thuộc Trung
tâm Dinh dưỡng TP. HCM đang thuyết trình về
vitamin.


Tại cuộc họp báo, nhiều nhà báo đã đặt câu hỏi với đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát, các cơ quan chức năng liên quan đến sản phẩm mới Number 1 Vitamin Cam và sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, đều nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Cũng tại cuộc họp báo, ông Nguyễn Văn Phùng, Phó Chủ Tịch thường trực Hội nhà Báo TP. HCM và ông Nguyễn Văn Khanh, Đại diện, Sở Thông tin & Truyền thông TP. HCM rất hoan nghênh và ủng hộ Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đưa sản phẩm mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng ra thị trường và mong muốn các nhà báo cần ủng hộ các sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Hiệp Phát và các sản phẩm của Việt Nam nói chung. Đây chính là góp phần vào cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Tin rằng, các sản của THP nói chung và sản phảm Number 1 Vitamin Cam nói riêng sẽ được người tiêu dùng tin yêu đón nhận./.

 
Theo vba.com.vn
 

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN